Nhà đẹp hơn với bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Nhà đẹp hơn với bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà tiện nghi. Kết nối những chi tiết nhỏ nhặt nhất thành một thể hoàn hảo.

Ngày đăng: 30-07-2013

1,473 lượt xem


Bạn đang có dự định xây dựng tổ ấm nhỏ của mình? Bạn đang phân vân làm sao để vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí xây dựng? Hãy thử tham khảo bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, nó sẽ thật sự phù hợp với những gia đình có ít nhân khẩu và nhu cầu sử dụng không nhiều. Chỉ cần thêm vào bản vẽ những chi tiết theo sở thích cũng như phong cách cá nhân của bạn là có thể đem lại một không gian sinh hoạt tiện nghi, ấm cúng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản-phòng khách

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản - Phòng khách

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí. Tùy vào diện tích và khuôn viên căn nhà cần thiết kế đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các sự lựa chọn khác nhau về kiểu cách thiết kế. Sự ưu tiên hàng đầu trong bản vẽ nhà thiết kế 2 tầng đơn giản chính là độ chắc chắn của phần móng và khung sườn của căn nhà. Không chỉ hướng vào độ bền mà người sử dụng cần lưu ý thiết kế sao cho tiện lợi nhất khi có nhu cầu sửa hoặc nâng tầng cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, sự an toàn, chắc chắn là điều kiện tiên quyết của bản vẽ.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản-móng

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản - Móng

Một trong những yếu tố được đánh giá mà mang lại nét đẹp cũng như sự tươi mới cho ngôi nhà chính là hệ thống ban công trước, cửa sổ và sân thượng. Để không gian sống tiện nghi hơn, thoải mái hơn chúng ta thường ưu tiên thiết kế ban công thông thoáng và có nơi đặt cây xanh, hoa kiểng…Chúng chính là những yếu tố “phụ” không thể thiếu trong bản vẽ thiết kế nhà hai tầng đơn giản.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản-ban công

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản - Ban công

Tùy vào diện tích xây dựng cũng như độ tuổi của người sử dụng sẽ có các chi tiết khác nhau trong bản vẽ thiết kế nhà hai tầng đơn giản. Nếu trong gia đình có trẻ em và người già, hệ thống cầu thang sẽ được ưu tiên thiết kế ngắn hơn, giảm độ dốc hơn. Sự phối hợp giữa phòng khác và phòng thờ cũng là một cách tạo sự tiện dụng và đỡ di chuyển cho người lớn tuổi. Sự cân bằng giữa nhu cầu, sở thích và phong thủy là vấn đề không hề dễ dàng đối với đơn vị thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản-cầu thang

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản - Cầu thang

Tuy bản vẽ thiết kế nhà hai tầng đơn giản và không quá khó để thực hiện nhưng chúng ta cần có sự đầu tư và định hướng rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện. Các yêu cầu về cổng, cửa và hệ thống chất liệu cho cửa sổ như kính, gỗ…cũng cần có sự xem xét kỹ lưỡng. Từng yếu tố nhỏ nhặt kết nối với nhau sẽ tạo ra sự hoàn hảo cho chính căn nhà của bạn.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản-cửa sổ

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản - Cửa sổ

Còn chờ gì nữa nếu anh/chị dự định xây nhà thì kính mời quý anh/chị xem thêm mục hội thảo bản vẽ thiết kế nhà.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload